Sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84-4) 39 74 73 74
Email: info@vinaten.com.vn
 
YM:ntthoa_acevn
YM:ntthoa_acevn

 
Kính gửi Quý khách hàng !

Nhân dịp năm mới 2015 và Tết cổ truyền Ất Mùi, Công ty Cổ Phần Thương mại và Môi trường Việt nam (Vinaten) xin gửi tới Quý khách lời chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và gặp nhiều may mắn.

Thưa Quý khách hàng

Công ty Vinaten xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, yêu mến và tiềm tin của Quý khách hàng đã dành cho Vinaten trong suốt thời gian qua. Tiếp nối những thành công vượt bậc trong những năm qua, Vinaten không ngừng nâng cap chất lượng dịch vụ bán hàng và mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh.

Công ty Vinaten tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng Saint-Globain PAM (Cộng Hòa Pháp) cho các sản phẩm đồng bộ : Ống gang, Van gang và phụ kiện, sản phẩm nắp cống cho đô thị. Bên cạnh đó Vinaten phân phối các sản phẩm bơm cho Nước cấp, Nước thải, Thủy nông, Ống thép, Ống nhựa & phụ kiện.

Với khẩu hiệu "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ", Vinaten cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về mặt chất lượng, tiến độ giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo vận hành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Trân trọng cảm ơn
 

Giới thiệu về Saint-Gobain PAM

Hãng Saint-Gobain PAM được thành lập từ năm 1856, trụ sở chính tại Cộng Hòa Pháp. Trung bình mỗi năm hãng Saint-Gobain PAM sản xuất khoảng 1.5 triệu tấn ống gang và phụ kiện cho trên 115 quốc gia trên khắp thế giới. Hãng Saint-Gobain PAM luôn đi đầu thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, thuận lợi trong công tác lắp đặt, sử dụng bảo dưỡng với giá thành cạnh tranh nhất. Năm 2010, Saint-Gobain PAM ứng dụng tiêu chuẩn ISO 2531-2009, phiên bản mới nhất dùng sản xuất ống và phụ kiện gang dẻo theo phương pháp đúc ly tâm và được biết đến tại Việt Nam với tên gọi HydroClass. Ngoài ra chất lượng sản phẩm Van gang & Phụ kiện PAM đã được khẳng định và có được sự yêu mến của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
 

@ 2012 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Thương mại và Môi trường Việt Nam (VINATEN.,JSC) ®
Địa chỉ: P803, Tòa nhà 57 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VP GD: P707, Tòa nhà CT1/C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: (+84-4) 39 747374 Fax: (+84-4) 39 747375
Email: info@vinaten.com.vn