Sản phẩm


Đối tác


Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84-4) 39 74 73 74
Email: info@vinaten.com.vn
 
YM:ntthoa_acevn
YM:ntthoa_acevn

 Nội dung tin
Trang chủ    Tin tức

Hội thao Cấp nước Miền Trung - Tây Nguyên (lần thứ VII - 2012)

6 - Aug - 2012  15:27
Trong các ngày 18 đến 20/7/2012, tại Cung thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Đại hội Chi hội Cấp nước Miền Trung-Tây Nguyên và Hội thao công nhân viên chức-lao động ngành Cấp nước mở rộng lần thứ VII, năm 2012.

Ban Tổ chức Hội thao vinh dự được đón tiếp Ông Ông Cao Lại Quang – Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; Ông Trương Văn Lư, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cùng các Ông Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Chủ tịch Chi hội Cấp nước Miền Bắc, Chủ tịch Chi hội Cấp nước Miền Nam và lãnh đạo một số Công ty Cấp nước ngoài Chi hội.

 

Phát biểu chào mừng hội thao, Ông Cao Lại Quang - Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã đánh giá rằng: “Chi hội Cấp nước Miền Trung-Tây Nguyên là một trong những Chi hội hoạt động tích cực, có hiệu quả, Chi hội đã tập hợp, đoàn kết, động viên, khuyến khích hỗ trợ các hội viên trong việc nâng cao kiến thức, nghiệp vụ quản lý, các thông tin khoa học kỹ thuật, cũng như các hoạt động gặp gỡ, giao lưu. Đặc biệt, Hội thao lần này tổ chức tại Cung thể thao Tiên sơn, Cung thể thao số 1 và hiện đại nhất Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đầy sức sống sẽ mãi mãi là ngày hội lớn, và là dịp để các thành viên trong Chi hội được gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết và cùng phát triển…”

 

Tham gia trong ngày hội lớn này, đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Nam, đơn vị vừa đạt thành tích cao trong Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Quảng Nam đã góp mặt cho chương trình khai mạc những tiết mục văn nghệ đặc sắc, làm phong phú thêm lễ khai mạc Hội thao.

 

Với 20 đoàn và gần 300 vận động viên tham gia ở 5 bộ môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ tướng, Hội thao lần này thật sự hào hứng, sôi nổi, chất lượng chuyên môn vượt trội, nhiều trận cầu đã để lại những ấn tượng đẹp cho các vận động viên và cổ động viên của các đoàn.

 

Thực hiện Nghị quyết của Chi hội Cấp nước Miền Trung-Tây Nguyên tháng 5/2010 tại Nha Trang-Khánh Hòa, nhân dịp này Chi hội đã tổ chức Đại hội nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Chi hội, của các đơn vị trong Chi hội, cũng như chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 09 đồng chí với 01 Chủ tịch và 03 Phó Chủ tịch Chi hội. Chủ tịch Chi hội nhiệm kỳ 2012-2014 là đồng chí Võ Quang Tuân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Lâm Đồng.

 

Song song với các hoạt động Hội thao, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức Hội thảo với đề tài “Doanh nghiệp cấp nước và các giải pháp kinh doanh hiệu quả”,  Hội thảo đã thu hút hơn 100 cán bộ kỹ thuật của các đơn vị trong và ngoài ngành. Các tham luận tại Hội thảo thật sự là những đề tài mang tính thời sự, bổ ích và có tính thực tiễn cao.

 

Kết quả đoàn thể thao của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Khánh Hòa đạt giải phong cách; Công ty TNHH Nhà nước MTV Xây dựng và Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế đạt giải Ba; Công ty Cổ phần Xây dựng Quảng Nam đạt giải Nhì, Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng đạt giải Nhất toàn đoàn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội, Hội thảo và Hội thao

 

 

 

Nguồn tin: http://www.dawaco.com.vn/tabid/140/ItemID/244/View/Details/Default.aspx

3313 lượt xem
Tin cùng chuyên mục :

@ 2012 - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Thương mại và Môi trường Việt Nam (VINATEN.,JSC) ®
Địa chỉ: P803, Tòa nhà 57 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VP GD: P707, Tòa nhà CT1/C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: (+84-4) 39 747374 Fax: (+84-4) 39 747375
Email: info@vinaten.com.vn